เกี่ยวกับเรา

ESC (อีเอสซี) เชื่อว่าทุกคนมีผิวสวยนุ่มเนียนและแข็งแรงตามธรรมชาติ ทำหน้าที่ปกป้องร่างกาย เมื่อผิวสัมผัสกับสภาพอากาศ ร้อน เย็น แห้ง ชื้น สารเคมี หรือมลภาวะประจำวัน ทำให้ผิวเสียสมดุลไป ข่าวดีคือ ผิวสามารถปรับตัวคืนสู่สภาพตามธรรมชาติได้ และเราสามารถปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียสมดุลมากเกินไป หรือเสริมความแข็งแรงให้ผิวได้ ด้วยเวลาและผลิตภัณฑ์คุณภาพสำหรับผิว ที่เหมาะสม

ESC เป็นผลจากแรงบันดาลใจที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพ ที่ช่วยปรับความสมดุลตามธรรมชาติ หรือป้องกัน หรือเสริมความสวยงาม สุขภาพดีให้ผิว อย่างได้ผลเห็นชัดเจน ซึ่งเป็นที่มาของชื่อแบรนด์ ESC อักษรย่อของ Effective Skin Care

ด้วยความตั้งใจมุ่งเน้นคุณสมบัติเด่นของทุกผลิตภัณฑ์ ในด้าน การได้ผลจริง (Effective) พร้อมกับ การบำรุงดูแลผิว (Skincare) ทั้งระยะสั้นและระยะยาว นักวิจัยและพัฒนาได้สร้างสรรค์นวัตกรรมที่เป็นเอกสิทธ์ของ ESC คือ Skin Perfecting Complex ™ ซึ่งประกอบด้วยสารบำรุงผิวหลายชนิดผสมผสานกันอย่างลงตัวเพื่อปรับสมดุล ให้ความชุ่มชื้น กระชับ ยืดหยุ่น และเสริมความแข็งแรงของเซลล์ผิว เป็นพื้นฐานของผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ และปรับสูตรตามผลลัพธ์ของผิวที่ต้องการเน้นในแต่ละผลิตภัณฑ์ โดยเสริมสารพิเศษหรือนวัตกรรมที่มีคุณสมบัติเด่นเป็นที่ยอมรับในระดับสากล

ผลิตภัณฑ์ ESC ทุกตัว ผ่านการทดสอบความปลอดภัยต่อผิว (Dermatologically Tested) โดยสถาบันผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง จึงเชื่อมั่นได้ในคุณภาพและความอ่อนโยนต่อผิว

ESC เป็นผลงานที่ภาคภูมิใจของเรา

ESC Effective Skincare คุณภาพเพื่อผิวสวยที่เห็นผล